Tiến độ dự án Sun Urban City Hà Nam

Tiến độ dự án Sun Urban City Hà Nam luôn được chủ đầu tư Sun Group chú trọng và đảm bảo hoàn thành đúng thời gian tiến độ đã đề ra nhằm sớm đem tới cho cư dân một không gian sống đẳng cấp bậc nhất Hà Nam . Tiến độ thi công xây dựng Sun Urban City Hà Nam sẽ được cập nhật trong khoảng thời gian sắp tới sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích.

tiến độ dự án sun urban city hà nam

Tiến độ xây dựng dự án Sun Urban City Hà Nam

Dự án Sun Urban City Hà Nam đang được triển khai nhanh chóng và hiệu quả, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho du khách và góp phần thúc đẩy du lịch Hà Nam phát triển mạnh mẽ.

Tiến độ dự án Sun Urban City Hà Nam mới nhất

Sun Urban City Hà Nam là dự án trọng điểm của tỉnh Hà Nam, được đầu tư với quy mô lớn và vốn đầu tư cao. Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết về tiến độ xây dựng của dự án Sun Group Hà Nam.

Sun Group khởi công giai đoạn 1 dự án Sun Urban City Hà Nam

Dự án Sun Urban City Hà Nam chính thức khởi công từ quý 1 năm 2024

Tiến độ Sun Urban City Hà Nam đang bước vào giai đoạn gấp rút thi công để mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Diện mạo của khu đô thị đang thay đổi từng ngày, từng giờ trước sự ngỡ ngàng của quý cư dân mỗi lần tới tham quan dự án. Sau đây là một số thông tin, hình ảnh cập nhập tiến độ thi công thực tế các hạng mục tại dự án Sun Urban City Hà Nam.

tiến độ dự án sun urban city hà nam

tiến độ dự án sun urban city hà nam

tiến độ dự án sun urban city hà nam

Tiến độ xây dựng dự án Sun Urban City Hà Nam

Dự án Sun Urban City có tổng diện tích 404.8ha, bao gồm khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng cao cấp và khu vui chơi giải trí. Điểm nhấn của dự án là hệ thống cáp treo và tàu hỏa leo núi đưa du khách lên đỉnh núi ngắm toàn cảnh thành phố Phủ Lý. Bên cạnh đó, Thác Mặt Trời – biểu tượng kiến trúc độc đáo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho dự án.

Để nhận thông tin mới nhất và nhận tư vấn chuyên sâu về dự án Sun Urban City Hà Nam , vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936 201 858

Website: https://sunurbancityhanam.vn/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN