Shophouse Sun Urban City Hà Nam

Shophouse Sun Urban City được bố trí trải dọc trên các trục đường lớn từ 12 đến 68 m của thành phố thời đại Urban City Hà Nam, tầm nhìn ra đường lớn, phố đi bộ hoặc hướng khu chung cư. Với thiết kế thông minh và sáng tạo, shophouse phù hợp với các mô hình kinh doanh như: Nhà hàng, cà phê, thời trang, spa, cho thuê lưu trú… Cùng với tuyến phố đi bộ 1.5km, tất cả tạo thành khu mua sắm liên hoàn, tuyến phố thương mại & giải trí sầm uất, thời thượng, hứa hẹn là điểm đến mới của cư dân và du khách.

shophouse sun urban city hà nam

Giai đoạn 1 dự án Sun Urban City có tổng số 2200 căn liền kề shophouse với diện tích từ 120n2. Mỗi căn shophouse được xây dựng 05 tầng với thiết kế tân cổ điển hoà quyện nét hiện đại, tinh tế. Đặc biệt, toàn bộ các căn shophouse đều được tối ưu diện tích kinh doanh tại tầng 1 và không gian sống đầy đủ tiện nghi ở các tầng trên đảm bảo nhu cầu đa dạng vừa ở, vừa kinh doanh sinh lời cho gia chủ.

THIẾT KẾ SHOPHOUSE SUN URBAN CITY HÀ NAM

Shophouse Sun Urban City có lợi ích kép vừa để ở – vừa kinh doanh sinh lời với không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và gần gũi thiên nhiên từ tầng 2 trở lên.

shophouse dự án safabay cẩm phả

Tầng 1 shophouse Sun Urban City có thể kinh doanh với các mô hình:

  • Cà phê shophouse: Tận dụng vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và thông minh, tầm nhìn hướng biển và cảnh quan tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng cho những trải nghiệm của du khách tại dự án.
  • Shop thời trang cao cấp: Phù hợp với đối tượng khách hàng là cư dân có tiền sống trong khu đô thị cũng như du khách tham quan vui chơi mua sắm -> mô hình không bao giờ cũ.
  • Nhà hàng sang trọng: Dù là nhà hàng theo phong cách Âu hay Á, hải sản hay đồ núi rừng cũng đều là lợi thế của Cẩm Phả, mang đến bản sắc địa phương cùng sự hội nhập xu thế chung.

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG SHOPHOUSE SUN URBAN CITY

mặt bằng shophouse safabay

mặt bằng shophouse safabay

mặt bằng shophouse safabay

mặt bằng shophouse safabay

nội thất shophouse safabay cẩm phả

nội thất shophouse safabay cẩm phả

NHỮNG LÝ DO NÊN SỞ HỮU SHOPHOUSE SUN URBAN CITY

Thị trường đầu tư nhiều biến động, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được các chuyên gia đánh giá an toàn và tiềm năng lâu dài. Đặc biệt loại hình shophouse khu đô thị với khả năng sinh lời kép vừa tài sản lâu dài vừa có khả năng kinh doanh luôn được nhà đầu tư chú ý.

Tọa lạc bên các dãy phố đi bộ sầm uất, view trọn cảnh quan và hướng biển, các shophouse tại Sun Urban City là một trong các sản phẩm BĐS đắt giá nhất tại dự án, được các nhà đầu tư săn đón bởi những tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

shophouse dự án safabay cẩm phả

shophouse dự án safabay cẩm phả

shophouse dự án safabay cẩm phả

shophouse dự án safabay cẩm phả

Tại khu đô thị Sun Urban City, hệ thống shophouse được phân bố trải dọc trên các trục đường lớn trong KĐT tạo thành khu phố mua sắm liên hoàn, hứa hẹn là điểm đến mới du khách trong tương lai và trở thành kênh đầu tư bền vững, hiệu quả.

Với tiềm năng tăng giá BĐS lớn cũng như khả năng kinh doanh sinh lời của Shophouse Sun Urban City khiến cho sản phẩm này đang liên tục “chiếm sóng” thị trường tại miền Bắc nói chung và Hà Nam nói riêng.

Để nhận bảng giá shophouse Sun Urban City quý khách liên hệ hotline 0936 201 858

Thông tin chi tiết dự án Sun Urban City Hà Nam xem tại https://sunurbancityhanam.vn/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN